0969.33.13.63

Những điều cần biết khi thi công phòng karaoke cho nhà biệt thự

Trong thời kỳ khoa học, công nghệ phát triển con người luôn ưu ái sử dụng những sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhưng phải hiện đại nhất, hợp thời nhất. Chính vì vậy, trong những năm gần đây nhu cầu sở hữu một phòng karaoke gia đình của khách hàng ngày càng tăng cao. Với phòng hát karaoke gia đình gia chủ có thể thoải mái sáng tạo lựa chọn phong cách thiết kế, nội thất mà mình yêu thích để tạo ra một không gian giải trí thoải mái, thỏa mãn đam mê ca hát của các thành viên trong gia đình..

Với kinh nghiệm thiết kế và thi công phòng hát karaoke gia đình cho hàng trăm chủ đầu tư trên khắp cả nước ARTO AN HI đã chuyên sâu nghiên cứu để mang tới cho khách hàng trải nghiệm một không gian chuyên nghiệp như ở quán hát karaoke. Để có được một phòng karaoke vừa có thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, vừa có hệ thống âm thanh chất lượng hoàn hảo thì khi thi công phải đặc biệt lưu ý những vấn đề quan trọng. Bài viết hôm nay ARTO AN HI sẽ gửi đến bạn đọc những lưu ý khi thi công phòng hát karaoke gia đình cho nhà biệt thự. Hãy cùng đón xem nhé….

Mẫu phòng hát karaoke gia đình đẹp ấn tượng, ấm cúng được nhiều chủ đầu tư yêu thích lựa chọn, mẫu phòng hát gia đình chất lượng đẳng cấp giá bình dân

Những lưu ý về vấn đề cách âm

Cách âm trong phòng karaoke chính là giải pháp tốt nhất khắc phục tình trạng nhiễu âm. Thông thường, khi thi công hạng mục này mọi người thường sử dụng khung thép nhẹ bền áp vào mặt vách tường thạch cao và đặt bên trong là bông thủy tinh hút ẩm tỉ trọng thấp. Dù là phòng karaoke gia đình hay phòng karaoke kinh doanh thì cách âm vẫn là yếu tố hàng đầu quyết định sự hài lòng của chủ đầu tư. Đặc biệt là phòng karaoke gia đình muốn thoải mát hát hò nhưng không ảnh hưởng đến hàng xóm.