0969.33.13.63

Mẫu hành lang quán karaoke

Mặt tiền, sảnh và hành lang là các yếu tố tiên quyết để tạo nên mô hình karaoke kinh doanh thành công, uy tín trên thị trường. Đặc biệt, phải kể đến không gian hành lang đóng vai trò quan trọng để gây thu hút và giữ chân khách hàng. Sau đây, ARTO AN HI sẽ giới thiệu một số mẫu hành lang karaoke ấn tượng, HOT nhất hiện nay.

Kinh nghiệm thiết kế hành lang quán karaoke sang trọng, ấn tượng

Mô hình quán karaoke hoàn hảo không chỉ được chú trọng vào không gian phòng hát mà còn cần đầu tư nhiều hơn vào thiết kế hành lang. Đây là nơi khách hàng có thể thoải mái di chuyển, nghe điện thoại hoặc hút thuốc bởi vậy sự tiện nghi là vô cùng cần thiết. ARTO AN HI sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi thiết kế hành lang sang trọng, ấn tượng dưới đây:

Sử dụng vật liệu chất lượng, bền bỉ

Hành lang là nơi khách hàng đi lại, di chuyển nhiều nhất bởi vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng đầu tiên. Những vật liệu chất lượng sẽ giúp mô hình karaoke kinh doanh trở nên chuyên nghiệp và bền vững hơn để thu hút và giữ chân khách hàng. Bởi vậy, nên sử dụng những vật liệu phổ biến khi xây dựng  hành lang như:

  • Da, nỉ, nhung
  • Đá xuyên sáng, nhựa, mica
  • Kính sơn cát, fip, gương kính

Ánh sáng và màu sắc thống nhất, hài hòa

Ánh sáng tại hành lang nên được lấy từ đèn chùm, đèn trần hoặc các vật dụng phản chiếu khác như gương, kim loại,…tạo nên chiều rộng và chiều sâu cho tổng thể không gian quán karaoke. Tuy nhiên, cũng không nên thiết kế ánh sáng quá đơn điệu sẽ làm cho quán hát trở nên thiếu chuyên nghiệp và mất thiện cảm với khách hàng khi đến hát hò, thư giãn.

Màu sắc chủ đạo nên là những gam màu trầm, ấm để khi khách hàng bước vào có thể cảm thấy gần gũi, thân thiện và có hứng thú trải nghiệm dịch vụ tại quán hát. Đồng thời, gam màu của không gian hành lang cũng phải đồng đều với gam màu của tổng thể quán hát để không gian giải trí trở nên khoa học hơn. Đặc biệt, ánh sáng và màu sắc cần được phối hợp hài hòa, thống nhất với nhau mang đến sự chuyên nghiệp cho quán karaoke.

Phù hợp với phong cách chủ đạo quán karaoke

Một không gian giải trí được đánh giá cao, có sự chuyên nghiệp đó là tính hài hòa giữa tất cả các hạng mục. Bởi vậy, hành lang cần được thiết kế theo phong cách thống nhất với phong cách chủ đạo của quán hát. Chẳng hạn, quán karaoke mang xu hướng cổ điển hoặc tân cổ điển không thể đi kèm với khu vực hành lang hiện đại, mới mẻ sẽ làm không gian giải trí kém chuyên nghiệp và mất tính thẩm mỹ.

Giới thiệu một số mẫu hành lang quán karaoke ấn tượng

ARTO AN HI là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công karaoke chuyên nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn công trình giải trí khác nhau trải dài khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam với đầy đủ các hạng mục karaoke từ mặt tiền, sảnh, hành lang, phòng hát,…

Sau đây là những mẫu hành lang quán karaoke đẹp và ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau mà đơn vị đã thực hiện cho các mô hình karaoke kinh doanh và nhận được sự đánh giá cao của các chủ đầu tư, đồng thời cũng đem về những thành công nhất định cho lĩnh vực karaoke hàng đầu thị trường:

  • Thiết kế mẫu hành lang có cần đồng nhất với sảnh karaoke không?
   ARTO AN HI luôn chú trọng đến việc thiết kế hài hòa cho tổng thể công trình quán karaoke từ thiết kế phòng karaoke cho đến thiết kế sảnh, mặt tiền, hành lang,… để tạo được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho từng khu vực. Chính vì vậy việc chọn phong cách thiết kế đồng nhất giữa hành lang và sảnh là cần thiết
  • Vật liệu nào thường dùng để trang trí hành lang karaoke?
   Những vật liệu chất lượng sẽ giúp quán karaoke kinh doanh trở nên chuyên nghiệp. ARTO AN HI khuyên bạn nên sử dụng những vật liệu phổ biến khi thi công hành lang quán karaoke như: Da, nỉ, nhung; Đá xuyên sáng, nhựa, mica; Kính sơn cát, fip, gương kính