0969.33.13.63

Những điều bạn cần biết khi đầu tư thi công phòng karaoke

Trên thị trường hiện nay không khó để bạn tìm cho mình một đơn vị tư vấn thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp. Bạn đã chọn được đơn vị thi công ưng ý, tuy nhiên bạn vẫn nên trang bị cho mình kiến thức cơ bản để giám sát công trình đó.

Tại sao cần phải trang bị những kiến thức về thi công phòng karaoke?

Tất nhiên là khi đặt bút kí hợp đồng thi công thì 2 bên phải tin tưởng lẫn nhau vì khi khách hàng đặt niềm tin nơi họ thì tất nhiên đơn vị thi công karaoke sẽ dùng hết khả năng để đem tới cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Nhưng bên cạnh đó bạn vẫn nên có kiến thức cần thiết về thi công karaoke vừa giúp bạn hiểu hơn về phòng hát của chính chình cũng có thể giảm thiểu rủi ro không đáng có xuống thấp nhất trong quá trình thi công và đưa vào hoạt động.

Kinh nghiệm khi giám sát thi công karaoke

Khi thi công công trình phòng hát karaoke, bạn cần chú ý giám sát các phần sau:

Giám sát thi công hệ thống cách âm

Phần thô cách âm là phần khá quan trọng mà nhiều nhà đầu tư thường không để ý đến. nó có tác dụng làm cho âm thanh mỗi phòng không bị lọt ra ngoài

Tùy từng công trình hay nhu cầu của chủ đầu tư mà các đơn vị thi công sử dụng các phương pháp khác nhau. Phổ biến nhất hiện nay là 2 phương pháp truyền thống và công nghệ phun Foam cao cấp.