0969.33.13.63

Mẫu mặt tiền quán karaoke

Mặt tiền quán karaoke cũng giống như bộ mặt đại diện thương hiệu, là hạng mục thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên khi đến hát hò, thư giãn. Chính vì vậy, việc thiết kế và xây dựng nên không gian mặt tiền quán hát là điều vô cùng quan trọng để tạo nên sự thành công khi kinh doanh karaoke. Sau đây,  ARTO sẽ giới thiệu một số mẫu mặt tiền quán karaoke ấn tượng HOT nhất thị trường.

Nguyên tắc quan trọng khi thiết kế mặt tiền quán karaoke

Thiết kế mặt tiền karaoke ấn tượng
Thiết kế mặt tiền karaoke ấn tượng

Thiết kế mặt tiền quán karaoke cũng như vẽ nên linh hồn cho không gian giải trí chuyên nghiệp. Khi thực hiện luôn phải đảm bảo những nguyên tắc nhất định để thu hút và giữ chân khách hàng. Dưới đây là những nguyên tắc quan trọng quan trọng khi thiết kế mặt tiền quán karaoke cần chú trọng:

1. Xác định đối tượng khách hàng hướng đến

Hiện nay, khách hàng là những người tiêu dùng thông minh, họ luôn hướng đến những mô hình karaoke có mặt tiền đẹp, chất lượng và độc đáo, mới lạ. Mỗi khách hàng sẽ có một cái nhìn, một gu thẩm mỹ nhất định bởi vậy chủ đầu tư nên xác định đối tượng phân khúc khách hàng hướng đến trước khi bước vào thiết kế và thi công phòng hát để có một cơ sở karaoke ấn tượng và thu hút nhất.

2. Dựa vào diện tích mặt bằng, địa hình quán karaoke

Trước khi bước vào thiết kế mặt tiền quán karaoke, cần phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố mặt tiền hài hòa với môi trường xung quanh cả về chiều cao, số tầng của quán,… Chẳng hạn, nếu quán karaoke có diện tích nhỏ thì không thể thiết kế mặt tiền quá rộng bởi sẽ làm mất đi sự cân xứng, tính thẩm mỹ và thống nhất của một không gian karaoke chuyên nghiệp.

3. Đảm bảo yếu tố ánh sáng mặt tiền quán karaoke

Ánh sáng mặt tiền là một trong những tiêu chí quan trọng gây hiệu ứng thu hút tới giác quan của khách hàng. Nên sử dụng ánh sáng từ các loại đèn đa dạng màu sắc như đèn LED,… với cường độ ánh sáng vừa phải, đủ để gây hiệu ứng tốt cho biển hiệu quảng cáo và không gian mặt tiền bên ngoài để khách hàng cũng như người đi đường có thể trầm trồ, bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của mặt tiền quán karaoke. Đây cũng là một phương án chủ đầu tư có thể quảng bá thương hiệu của mình một cách dễ dàng.

4. Mặt tiền phù hợp với phong cách chủ đạo quán karaoke

Một không gian karaoke hoàn hảo, chuyên nghiệp là đều thống nhất với nhau ở các hạng mục. Một quán karaoke mang phong cách hiện đại không thể đi kèm với thiết kế mặt tiền mang phong cách cổ điển, tân cổ điển. Bởi vậy, chủ đầu tư cũng như đội ngũ kiến trúc sư nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thiết kế mặt tiền quán karaoke.

5. Đảm bảo quy định phòng cháy chữa cháy

Đây là một trong những nguyên tắc quan trọng khi thiết kế mặt tiền quán karaoke chủ đầu tư nên chú trọng hàng đầu. Các nguyên vật liệu xây dựng cho mặt tiền đều làm từ các khung sắt, vải,… có tính dễ cháy nổ gây hỏa hoạn, nhất là khi hoạt động với công suất lớn trong thời gian dài. Bởi vậy, nên trang bị đầy đủ hệ thống bình chữa cháy hoặc thay bằng những nguyên vật liệu bền bỉ, ít có tính cháy nổ.

Một số mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke ấn tượng

ARTO AN HI là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công mặt tiền và không gian nội thất quán karaoke chuyên nghiệp theo nhiều phong cách khác nhau. Những công trình mà chúng tôi thực hiện trải dài trên 3 miền Bắc-Trung-Nam luôn nhận được phản hồi, đánh giá cao từ phía khách hàng và các chủ đầu tư karaoke.

Dưới đây, đơn vị ARTO AN HI sẽ giới thiệu đến khách hàng một số mẫu thiết kế mặt tiền quán karaoke nổi bật trên toàn quốc mang nhiều phong cách, xu hướng mới mẻ, độc đáo có một không hai:

    • Có những phong cách thiết kế mặt tiền nào?
      Mặt tiền quán karaoke thông thường được thiết kế theo hai xu hướng chính đó là mặt tiền phong cách hiện đại và mặt tiền thiết kế theo phong cách tân cổ điển.
    • Setup hệ thống ánh sáng cho mặt tiền quán karaoke như thế nào?
      Chủ đầu tư nên sử dụng ánh sáng từ các loại đèn đa dạng màu sắc như đèn LED,… với cường độ ánh sáng vừa phải, đủ để gây hiệu ứng tốt cho biển hiệu quảng cáo và không gian mặt tiền bên ngoài.