0969.33.13.63

Mẫu phòng karaoke phong cách Mini Bar chất lượng 2022

Hiện nay, karaoke là lĩnh vực giải trí luôn được cải tiến những phong cách thiết kế, thi công khác nhau. Đặc biệt trong những nằm gần đây, Karaoke Mini Bar là một trong những xu hướng nổi bật được rất nhiều các chủ đầu tư karaoke lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình.

Kinh nghiệm thiết kế karaoke phong cách Mini Bar

Khi thiết kế hay thi công bất kỳ một công trình kiến trúc nào thì cũng cần có những kinh nghiệm chắc chắn, vững vàng để quá trình thực hiện không bị rủi ro và gián đoạn.

  • Không gian đồ nội thất

Đồ nội thất là một trong những tâm điểm chính của công trình karaoke. Đối với phòng karaoke theo phong cách Mini Bar, nội thất đòi hỏi sự hiện đại bởi đối tượng của không gian quán Bar thu nhỏ này hàu hết đều là những bạn trẻ có nhiều năng lượng, sôi động và thích sự mởi mẻ. Màu sắc sử dụng thường là những tông màu trầm, trung tính như màu đen, nâu kết hợp với ánh sáng đèn chiếu thêm hiệu ứng bắt mắt, cuốn hút khách hàng.

  • Hệ thống âm thanh

Âm thanh là một trong những yếu tố chính tạo nên cảm xúc thăng hoa khi quẩy của các bạn trẻ khi đên với phòng karaoke Mini Bar, bởi vậy nên trang bị hệ thống âm thanh hiện đại chuyên nghiệp từ loa, micro, mixer,…Đặc biệt, các thiết bị âm thanh đến từ những thương hiệu nổi tiếng sẽ giúp giọng hát hay, vang sáng và truyền cảm hơn.

 

  • Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke Mini Bar được sử dụng từ các loại đèn led, laser,..với hiệu ứng nhiều màu sắc. Tùy theo thể loại nhạc du dương hay sôi động ánh sáng sẽ chạy theo những giai điệu trầm bổng trong từng nốt nhạc. Khi thiết kế ánh sáng tốt, chất lượng sẽ khiến quán karaoke trở nên lung linh, huyền ảo và đến gần hơn với khách hàng.

  • Hệ thống thoát khí

Đặc trưng của mỗi không gian phòng hát Mini Bar đó là sự kín đáo, bởi vậy hệ thống thoát khí cần được bố trí, lắp đặt đầy đủ điều hòa không khí. Khi cảm thấy thoải mái, không bị ngột ngạt thì khách hàng mới có xu hướng sử dụng dịch vụ lâu dài.

  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Đây là một yếu tố quan trọng cần lắp đặt ở khắp mọi nơi, đặc biệt là không gian kín đáo như karaoke. Phòng hát karaoke Mini Bar có hệ thống bình chữa cháy sẽ giúp giải quyết sự cố các vấn đề hỏa hoạn một cách nhanh nhất.