0969.33.13.63

Mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển 2022

Hiện nay, kinh doanh karaoke đang là lĩnh vực đang rất phát triển và được ưa chuộng với nhiều phong cách khác nhau như cổ điển, hoàng gia, hiện đại,… nhưng phong cách cổ điển vẫn được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn cho không gian giải trí của mình. Bởi nó mang sự cổ kính, huyền bí nhưng vẫn thể hiện được sự sáng tạo mới mẻ, hiện đại trong từng đường nét thiết kế. Chuyên mục này, ARTO AN HI sẽ giới thiệu những mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển 2022 đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển 2022

Đối với mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển cần đầu tư rất nhiều về nội thất và kiến trúc. Vì nó quyết định tới bộ mặt của phòng nên cần đảm bảo về nội thất độc đáo, đường nét hoạ tiết tỉ mỉ tinh xảo, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng, màu sắc lung linh huyền ảo và vẫn toát lên được sự quý tộc của kiến trúc cổ xưa.

1. Thiết kế nội thất

Nội thất được xem như là tâm điểm chính của các công trình karaoke. Đối với phòng karaoke theo phong cách cổ điển thì nội thất đòi hỏi sự trang trọng, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét cổ kính. Màu sắc sử dụng thường là những tông màu trầm như nâu, đen tạo cảm giác cổ xưa, huyền bí.

2. Hệ thống âm thanh

Trong các mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển 2022 không thể thiếu đi sự góp mặt của các thiết bị nằm trong hệ thống âm thanh. Cần tạo nên hệ thống âm thanh hiện đại chuyên nghiệp với dàn karaoke kinh doanh bao gồm loa karaoke, mic, micro,…đây là những yếu tố quan trọng tạo nên cảm xúc cho con người. Đặc biệt các thiết bị âm thanh càng sống động, hiện đại và có khả năng xử lý âm thanh chuyên nghiệp thì càng tạo cảm xúc thăng hoa cho mọi người.

3. Hệ thống ánh sáng

Hệ thống ánh sáng trong phòng karaoke thường sử dụng đèn led, laser,…với hiệu ứng nhiều màu sắc tạo nên ánh sáng sôi động cho căn phòng. Tuỳ theo từng thể loại nhạc mà mọi người bật, ánh sáng sẽ chạy theo những giai điệu trầm bổng của từng nốt nhạc. Khi chất lượng ánh sáng tốt sẽ làm cho căn phòng trở nên lung linh, huyền ảo hơn.