0969.33.13.63

Bàn karaoke MS03

Làm sao để phòng karaoke của bạn để lại ấn tượng khó quên với khách hàng? Một phòng karaoke đẳng cấp không chỉ phải có thiết đẹp mà đồ nội thất trong phòng cũng phải thật sự ấn tượng phù hợp với không gian phòng mà bạn đang hướng tới. Tại đây ARTO AN HI sẽ gợi ý cho các bạn mẫu bàn karaoke MS03 đẳng cấp, thời thượng nhất hiện nay. Chắc chắn mẫu bàn này sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Mẫu bàn karaoke MS03 sang trọng, đẳng cấp

Mẫu bàn karaoke MS03 có vẻ đẹp sang trọng, quý phái phù hợp với những mẫu phòng karaoke sang trong như cổ điển, hiện đại luxury. Ngoài mẫu bàn karaoke MS03 quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu bàn karaoke của ARTO AN HI khác như bàn karaoke 04, bàn karaoke 05, bàn karaoke 06,… Đây đều là những mẫu bàn karaoke được ưa thích nhất trên thị trường hiện nay.

Một số thông tin của bàn karaoke MS03

Dưới đây là một số thông tin về bàn karaoke MS03. Mong là những thông tin sau sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Chất liệu làm bàn karaoke MS03

Nhà thiết kế đã phải nghiên cứu và chọn lọc chất liệu để làm bàn karaoke MS03 rất kĩ càng kỹ càng.

  • Để bàn chắc chắn và cứng cáp nhất nhà thiết kế sẽ sử dụng chất liệu inox vàng hoặc xanh 304 cho thân bàn. Inox là chất liệu bền bỉ không bị han rỉ và khó bị cong vênh do tác động từ vật lý. Vậy nên chủ quán có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền bỉ của bàn karaoke MS03.
  • Phần mặt bàn sẽ được làm từ chất liệu kính cường lực có độ dày là 12mm. Kính cường lực có khả năng chống xước và chịu nhiệt tốt.

Thiết kế của bàn karaoke MS03

Thiết kế của bàn karaoke MS03 ấn tượng với hiệu ứng ánh sáng bắt mắt từ hệ thống điện được lắp bên trong bàn. Phần mặt bàn được thiết kế thêm các hoạ tiết hay logo quán vừa tạo điểm ấn tượng vừa giúp quảng bá thương hiệu một cách tinh tế đến khách hàng.