0969.33.13.63

Bàn karaoke MS02

Lĩnh vực karaoke được xem là lĩnh vực hái ra tiền được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Để việc kinh doanh thành công chủ đầu tư cần quan tâm đến rất nhiều yếu tố như thiết kế, thi công và cả nội thất trong phòng karaoke.

Trong chuyên mục này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm bàn karaoke MS02. Một trong những sản phẩm nội thất đang được các chủ đầu tư ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu bàn karaoke MS02 mang lại không gian sang trọng

Trên thị trường Việt Nam hiện nay không khó để tìm kiếm những loại bàn sử dụng cho phòng karaoke. Tuy nhiên không phải thiết kế của loại bàn nào cũng thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng hát của bạn. Nhiều loại bàn karaoke trên thị trường dần lỗi thời, nhàm chán không còn gây ấn tượng được với khách hàng.

Ngoài sản phẩm bàn karaoke MS 02 đẳng cấp thời thượng quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu bàn karaoke khác như: bàn karaoke MS03, bàn karaoke MS 04, bàn karaoke MS 05,…

Một số thông tin về bàn karaoke MS02

ARTO AN HI gửi tới quý khách hàng một số thông tin của bàn karaoke MS02

Thiết kế ấn tượng của bàn karaoke MS02

Bàn karaoke MS02 có thiết kế độc đáo, tinh tế đến từng chi tiết gây ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng

  • Phần mặt bàn sẽ được sử dụng kính cường lực dày 12mm có thể in thêm logo quán hay thiết kế thêm hoa văn tùy vào sở thích của chủ quán.
  • Phần thân bàn được thiết kế tỉ mỉ từ chất liệu inox mạ vàng sang trọng, đẳng cấp.
  • Bên trong bàn còn được trang bị thêm hệ thống điện giúp tạo ánh sáng lên mặt bàn tạo nên hiệu ứng tổng thể khá bắt mặt và thu hút.

Báo giá bàn karaoke MS02

Giá bàn karaoke MS02 là 5.100.000đ đối với mẫu bàn có sẵn dài 1.2m, rộng 0.6, cao 0,55m.