0969.33.13.63

So sánh hai mẫu phòng karaoke phong cách hoàng gia và tân cổ điển

Hai mẫu phòng karaoke phong cách hoàng gia và phòng karaoke phong cách tân cổ điển có gì khác nhau? Tại sao nhiều người hay nhầm lẫn hai phong cách này với nhau? Phòng karaoke phong cách hoàng gia và tân cổ điển đang là hai mẫu phòng karaoke được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Tuy nhiên vẫn có rất nhiều khách hàng đang bị nhầm lẫn giữa hai phong cách này. Trong bài viết dưới đây ARTO AN HI sẽ phân tích cho các bạn về những điểm tương đồng và khác biệt giữa hai phong cách hoàng gia và tân cổ điển.

Tại sao hai mẫu phòng karaoke phong cách hoàng gia và tân cổ điển hay bị nhầm?

Nhiều người nhầm lẫn giữa hai mẫu phòng karaoke phong cách hoàng gia và tân cổ điển bởi hai mẫu phòng này đều có thiết kế đẳng cấp và sử dụng nhiều đến các hoa văn, hoạ tiết, đầu cột Gotit,… Tuy nhiên hai mẫu phòng karaoke này có sự khác biệt như:

Mẫu phòng karaoke cổ điển đẹp, mới nhất được thiết kế bởi Matrix Light. Phòng karaoke cổ điển hoàng gia đẹp mắt được yêu thích nhất

Phòng karaoke phong cách hoàng gia: Thiết kế của phòng karaoke phong cách hoàng gia luôn hướng tới vẻ đẹp xa hoa, cổ kính của giới quý tộc. Đây là mẫu phòng karaoke nổi tiếng với cách bài trí hào nhoáng, lung linh như cung điện của nhà vua. Các vật liệu được sử dụng trong thi công phòng karaoke phong cách hoàng gia cũng là loại chất lượng nhất.

Phòng karaoke phong cách tân cổ điển: Đây là mẫu phòng karaoke có lối kiến trúc sang trọng. Được lấy ý tưởng từ lối kiến trúc Tây  u dòng kiến trúc phục hưng, Egypy, Roma,…