0969.33.13.63

Sảnh karaoke phong cách tân cổ điển sang trọng, đẳng cấp

Sảnh lễ tân của quán hát được xem là nơi lộng lẫy, sang trọng nhất để đón tiếp những vị thượng đế khi ghé thăm quán. Chính vì vậy, rất nhiều chủ đầu tư đã chịu chi, kiến tạo nên không gian sảnh karaoke phong cách tân cổ điển hoành tráng, với những đường nét tinh tế hoa văn cầu kỳ nhưng đầy tính sáng tạo và nghệ thuật đỉnh cao.

Những mẫu sảnh karaoke tân cổ điển đẹp, ấn tượng

Dưới đây là những mẫu thiết kế sảnh quán hát phong cách tân cổ điển cho ARTO AN HI thiết kế và thi công. Hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm cho mình những ý tưởng thiết kế ấn tượng, độc đáo và mới lạ cho công trình của mình:

Mẫu thiết kế phòng karaoke hoàng gia đẹp độc đáo hút khách, mới nhất được thiết kế bởi Matrix Light. Karaoke phong cách hoàng gia đảng cấp.

Sảnh karaoke tân cổ điển phù hợp với diện tích nào?

Sảnh karaoke càng rộng thì càng đẹp, càng hoành tráng. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng có thể đáp ứng được diện tích rộng đủ rộng và thoải mái.

Với những quán hát có diện tích eo hẹp thì thường các kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ đầu tư lựa chọn thiết kế, thi công sảnh karaoke phong cách hiện đại, đơn giản, ít đường nét để tạo không gian rộng rãi, thoáng đãng. Còn nếu quán hát có không gian rộng, muốn kiến tạo nên một công trình đẳng cấp, sang trọng để phục vụ những vị thượng đế thì sảnh karaoke tân cổ điển sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.