0969.33.13.63

Đế đựng trái cây chiếu sáng

ARTO AN HI xin giới đến quý khách hàng mẫu đế đựng trái cây chiếu sáng cao cấp hiện đại, là một vật dụng ấn tượng, độc đáo và cuốn hút cho không gian phòng hát karaoke chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Đế đựng trái cây chiếu sáng có gì nổi bật?

Khác hẳn các dòng dĩa trái cây thông thường, đế đựng trái cây chiếu sáng mang những thiết kế độc lạ, đầy tính nghệ thuật và đem lại sự tiện nghi cho khách hàng khi sử dụng với những ưu điểm nổi bật độc đáo:

1. Thiết kế hiện đại, độc lạ

Sản phẩm đế đựng trái cây chiếu sáng mang nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, mới lạ như MS KHQ111, MS KHQ222, MS KHQ333. Mỗi loại sản phẩm đều được sản xuất từ những vật liệu cao cấp, bền bỉ và mang một vẻ đẹp độc đáo khác nhau tôn lên sự đẳng cấp, sang trọng và chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể thoải mái in logo hoặc thông tin quán karaoke để quảng bá thương hiệu của mình một cách gần gũi và chân thực nhất. Chiều cao của đế đựng trái cây chiếu sáng cũng được thiết kế một cách linh hoạt, đặc biệt sản phẩm được trang bị hệ thống ánh sáng nhiều màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho mỗi không gian giải trí.

2. Mang lại sự tiện nghi, đẳng cấp

Đế đựng trái cây chiếu sáng hiện đại được thiết kế nổi bật hơn hẳn so với các loại dĩa trái cây thông thường. Được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ tiên tiến, sản phẩm có nhiều đĩa để đặt nhiều loại trái cây riêng biệt theo nhiều tầng khác nhau giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng. Đồng thời, đây cũng là một trong những vật dụng trang trí giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp, đẳng cấp.