0969.33.13.63

Cách chọn lựa đơn vị tư vấn thiết kế và thi công karaoke cho bạn

Đầu tư để tạo một quán quán karaoke thì không phải là khó nhưng để tạo nên một quán karaoke đẳng cấp, mang lại giá trị mới là vấn đề cốt lõi. Muốn vậy thì vấn đề lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế và thi công karaoke lại trở nên vô cùng quan trọng…

Bạn đang tìm đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp nhất?

Cách chọn lựa đơn vị tư vấn thiết kế và thi công karaoke cho bạn… các kinh nghiệm này sẽ giúp bạn có cách nhìn chính xác, sáng suốt nhất để lựa chọn cho mình đơn vị thi công karaoke phù hợp.

 • Bạn phải chọn đơn vị thiết kế karaoke như thế nào?
 • Làm thế nào để biết được năng lực của đơn vị thi công karaoke có tốt hay không?
 • Nếu chọn một công ty lớn như ARTO AN HI để hợp tác thi công thì có yên tâm không? giá cả có tốt không?

Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được ARTO AN HI giải đáp miễn phí qua Hotline:… Nhưng nhìn chung thì sau đây sẽ là những điều bạn cần biết để lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế thi công karaoke phù hợp:

Rút gọn danh sách tìm kiếm các đơn vị thiết kế thi công karaoke:

Chắc hẳn bạn đang đau đầu vì trên thị trường hiện có rất nhiều những công ty tư vấn thiết kế thi công công trình karaoke mà không biết lựa chọn thế nào. Với 1 list danh sách đó bạn nên lọc ra 2 loại ổn và không ổn bằng cách: Kiểm tra website, những bài viết thuộc các web của công ty, vị trí trụ sở công ty, các công trình đã thi công, đánh giá của khách hàng trên website…

Gọi điện cho những đơn vị thi công karaoke mà bạn cảm thấy ưng ý:

Sauk hi lọc ra danh sách trên thì bạn nên trình bày sơ qua về những yêu cầu của cá nhân đối với công trình và nhờ họ tư vấn. Qua trao đổi bạn có thể lựa chọn rằng sẽ gặp trực tiếp đơn vị nào bởi nếu là một đơn vị thiếu kinh nghiệm và chuyên môn thì tất nhiên sẽ không đưa ra cho bạn những lời khuyên thuyết phục, có ích.

Gặp trực tiếp các công ty nội thất karaoke bạn lựa chọn:

Tốt hơn hết là bạn nên hẹn gặp tại công ty đó để đồng thời kiểm tra năng lực cũng như tình trạng thực tế của công ty. Tại đây bạn có thể đưa ra những ý tưởng của mình để các kiến trúc sư cho bạn những tư vấn cụ thể. Nên yêu cầu họ đưa ra ý tưởng sơ bộ cho yêu cầu của bạn, bản thiết kế 3D và mức giá thi công của công ty. Khi được trao đổi trực tiếp bạn sẽ nhận biết được đơn vị thi công đáng tin tưởng do các đơn vị thi công uy tín thì vấn đề dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng sẽ đặc biệt được chú trọng đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Kiểm tra năng lực thực tế của đơn vị thi công karaoke đó:

Đây là công đoạn cuối cùng cũng là quan trọng nhất để bạn quyết định đơn vị sẽ thi công trình karaoke mà bạn đầu tư. Trong lần gặp gỡ trực tiếp bạn nên đặc biệt xem xét trụ sở của công ty… Nếu đơn vị đó có trụ sở trụ sở chuyên nghiệp từ A đến Z thì rất có khả năng tin tưởng năng lực và sự chuyên nghiệp của họ.

Bên cạnh đó xưởng sản xuất cũng sẽ giúp bạn hiểu được khả năng sản xuất của một công ty, hiểu biết hơn về dây truyền sản xuất, phương pháp gia công đồ vật tư trang trí karaoke, các nguyên vật liệu được đưa vào sử dụng trong công trình của bạn,…Tốt hơn hết là bạn nên đề nghị công ty cho đến trực tiếp xem những công trình karaoke họ đã thi công. Nhìn chất lượng thực tế công trình của đơn vị đó đã thi công để biết được chất lượng phòng hát tương lai bạn đầu tư sẽ ra sao. Điều đó rất cần thiết cho việc xây dựng niềm tin giữa 2 bên để tạo ra thành quả tốt nhất.

Qua những gợi ý trên nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị thi công karaoke ưng ý, hãy để ARTO AN HI giúp bạn. Bạn có thể đặt niềm tin ở chúng tôi, bởi thành quả sau hơn 09 năm ARTO AN HI hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công phòng hát là:

 • 680+ khách hàng tin tưởng trên toàn quốc
 • 800+ công trình karaoke đã thi công trên toàn quốc
 • 300+ nhân sự tài năng, kinh nghiệm vượt trội trong lĩnh vực karaoke

Và hơn hết là sự tín nhiệm của khách hàng đã và đang hoạt động cùng ARTO AN HI. Hãy lựa chọn chúng tôi thi công karaoke cho bạn, bạn có thể nhận được những ưu đãi…

 

Chính sách ưu đãi cho khách hàng thi công karaoke tại ARTO AN HI.

 

 • Được Tư vấn miễn phí thiết kế phòng Karaoke.
 • Được lựa chọn, yêu cầu những bản vẽ thiết kế phòng karaoke đẹp nhất, hiện đại nhất, phù hợp với sở thích và điều kiện diện tích tại cơ sở kinh doanh karaoke của bạn.
 • Được thi công karaoke với chất lượng công trình đảm bảo tuyệt đối và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ bàn giao công trình karaoke cho bạn khi bạn thực sự hài lòng tuyệt đối.
 • Được đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về kỹ thuật bản vẽ và thời gian tiến độ thi công.
 • Được cung cấp những sản phẩm nội thất bàn karaoke, ghế sofa karaoke mẫu mã mới nhất, đẳng cấp nhất. Những mẫu bàn ghế karaoke độc lạ có 1 không 2 chỉ có tại ARTO AN HI.
 • Được bảo hành với một chế độ bảo hành đảm bảo tin tưởng.
 • Được sự phục vụ nhiệt thành của những (Kiến trúc sư, Họa sỹ, Thợ kỹ thuật) tài năng, lành nghề
 • Được tiếp cận với những vật liệu mới, độc đáo, chất lượng cao và phong cách thiết kế phòng karaoke mới nhất
 • Được tiếp cận với những công nghệ thi công phòng karaoke cao, tân tiến, hiện đại và sáng tạo nhất…
 • Chế độ bảo hành [36 tháng] đối với tổng công trình ARTO AN HI thi công. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong quá trình kinh doanh hoạt động.