0969.33.13.63

5+ mẫu phòng karaoke hiện đại được giới đầu tư tìm kiếm nhiều nhất

Sở hữu những phòng hát karaoke đẹp, đẳng cấp hút triệu khách sẽ giúp chủ đầu tư chẳng mấy mà thu hồi vốn nhanh chóng. ARTO AN HI chúng tôi xin giới thiệu top 5+ mẫu phòng karaoke hiện đại được giới trẻ yêu thích và chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

ARTO AN HI xin giới thiệu 5 mẫu phòng karaoke hiện đại bạn sẽ cảm thấy ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Mẫu phòng karaoke hiện đại AV01

Lấy cảm hứng ý tưởng từ phi thuyền không gian chúng tôi thiết kế phòng hát karaoke hiện đại mã AV01. Đội thiết kế, thi công phòng hát karaoke của chúng tôi đã tạo nên nét design khỏe khoắn và sử dụng hệ thống màn hình led p5 tạo nên không gian này. Bước vào phòng hát quý khách sẽ được hòa mình và cảm nhận không gian vũ trụ rộng lớn. Những chiếc đèn chiếu, hệ thống laser,… tạo nên một không gian phòng hát vừa đẳng cấp, vừa độc đáo.

Mẫu phòng karaoke hiện đại đẹp, độc lạ AV02

Khác với không gian nhẹ nhàng của phòng hát karaoke AV01, mẫu phòng AV02 mang phong cách hầm hố và tinh tế hơn. Sử dụng vật liệu inox màu và màn hình led p5 chúng tôi tạo nên một không gian lung linh, huyền ảo nhưng vẫn mang được nét mạnh mẽ. Quý khách sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước nội thất phòng karaoke hiện đại AV02.

Đang cập nhật ..